INCA VN - Diệt khuẩn – Khử mùi theo công nghệ Nhật Bản

Enter your keyword

Nion NK8: Phở gia truyền “Cậu Hai Sài Gòn”

Nion NK8: Phở gia truyền “Cậu Hai Sài Gòn”

IN Dự án máy ozone khử mùi
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01-01-1970
Location:
Value:
Architecture:
About Project
  • Khách hàng: Phở gia truyền “CẬU HAI SÀI GÒN” – Anh. Tuấn Anh: 0903879xxx
  • Yêu cầu: Xử lý mùi thức ăn và bắt côn trùng khu vực quầy ra sản phẩm, khu phục vụ thực khách, khu vực bếp chính và nhà vệ sinh
  • Thiết bị, sản phẩm: 02 Máy khử mùi đa năng Nion NK802 Đèn bắt muỗi, bắt côn trùng chống nước Nion CN16
  • Địa chỉ lắp đặt: 450A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Đơn vị cung cấp : INCA VN

Phở gia truyền “Cậu Hai Sài Gòn” được khởi nguồn từ gánh phở Nam Định xưa, khi nghề phở là nghiệp mưu sinh truyền thống của nhiều thế hệ trong gia đình, theo chân cha ông Nam tiến, gánh phở dừng chân ở chốn Sài Thành hoa lệ, ngay chính con đường Pasteur ngày đó là sự bắt đầu của một hàng phở “Danh Bất Hư Truyền” – cựu gia Pasteur 1954.

Cùng với sự PHÁT TRIỂN của thời đại và nhịp sống Sài Thành, Phở gia truyền “Cậu Hai Sài Gòn” ngày nay, là một phiên bản hoàn toàn MỚI, mang phong cách TRẺ trung hơn, năng động hơn, gần gũi hơn NHƯNG vẫn ở đó một hương phở XƯA mang giá trị ẩm thực TRUYỀN THỐNG – ĐẶC SẮC của “Phở Gia Truyền Chính Tông”

Người viết đã trãi nghiệm giá trị ẩm thực của Phở “Cậu Hai Sài Gòn” nhưng xin mượn bài viết của 02 vị thực khách đầu tiên trong hàng trăm bài reviews về Quán phở này để làm minh chứng cho chất lượng cũng như sự truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Phở Việt

Bài 1: QUÁN PHỞ GIA TRUYỀN TIÊU CHUẨN 5 SAO – Huang Ying

Lâu ngày có dịp cà rịch cà tang trên con đường Lê Văn Sỹ, trời chợt mưa, tấp vội vào vỉa hè trú tạm. Mùi phở ngất ngây xộc vào khứu giác từ trong một cái quán vừa khai trương, tui không nghĩ là quán phở (vì nó đẹp, sạch và sang quá), thôi đã chiều tối nên cũng chìu lòng cái bao tử đang trống trơn.

Qua cánh cửa kính sáng choang là cái quầy phở, phát hoảng chợt nghĩ “quán phở mà nhân viên đồng phục đẹp hơn cả nhà hàng… ăn tiền đâu trả!!! Nhưng lỡ rồi, biết phải làm sao?”. Bé nhân viên mời vào bàn, lịch sự chìa cái menu, lúc này thở nhẹ yên tâm vì cái giá thấp hơn mình nghĩ. Thử chọn món “đắt” nhất, có cái tên cũng “kêu” nhất: NHẤT ĐẲNG CẬU HAI. Trong khi chờ đợi mới có dịp quan sát cái quán, chợt “Cậu Hai” chủ quán xuất hiện, trò chuyện mới thấy cái tâm huyết của người kinh doanh nó thể hiện trong từng tiểu tiết nhỏ nhất nhưng tốt nhất dành cho khách hàng, từ tương chấm đến bánh phở lẫn bò viên đều từ nhà làm. Vị thanh rất thật từ xương chứ không từ bột ngọt là thấy ngon rồi… Phở bưng ra mới choáng, gồm 2 phần đặt trên khay gỗ, với tô phở gồm Tái, Nạm, Gầu từ bò Úc, lẫn gân, bò viên là bò Việt nam. Bá đạo nhất là cái thố nhỏ kế bên gồm Đuôi, sườn, bắp hoa dùng bò Argentina thiệt tình, bỏ tiền ra ăn mà khen nhiều cũng kỳ, nhưng để soi cũng khó vì cũng là quán phở truyền thống, nhưng cách làm mới, chỉnh chu và chiều khách như quán này, tui thấy phải cám ơn cơn mưa để vô tình được ăn một tô phở ngon đến như vậy… Giá: Từ 45k đến kịch kim 105k, khá hợp lý với một quán phở Ngon, sạch và phục vụ chuyên nghiệp Địa chỉ: 450A, Lê Văn Sỹ, P14, Q3 ( Xéo với Nhà thờ Vườn xoài, đối diện KFC) Giờ mở cửa: 6am – 10pm À, cái WC nó sạch lắm (Nion NK8 tự hào góp sức cho kết quả của câu nói này)

Bài 2: THỬ THÁCH VÀ GỤC NGÃ – Bảo Nghi Huynh

Bữa giờ nghe mọi người đồn rần rần về tiệm phở với cái tên hơi bị chất “Cậu Hai Sài Gòn” thế là phải kéo liền Papa nhà mình đi qua ăn. Điểm cộng đầu tiên khi mới bước vô quán là trời ơi….Trai đẹp…..đẹp từ anh mở cửa tới anh order….đẹp từ a thu ngân…đẹp tới “Cậu Hai” đứng quầy…nói vậy chứ hỏi ra anh chủ quán cũng lớn rồi nhưng mà nhìn chất với hay lắm luôn. Nhân viên ra giới thiệu xong tý hồi ảnh ra ảnh bắt chuyện rồi tư vấn với Papa luôn, quán phở nhìn sang chảnh vậy mà truyền thống truyền mấy đời rồi, tới ảnh là đời thứ ba. Hèn chi nhìn Chất lắm luôn. Tới phần thử thách, Papa ăn khỏe thì không nói, kêu luôn phần đặc biệt Combo Cậu Hai với 8 loại thịt, còn mình trước giờ ăn ít nhưng chơi dại kêu luôn tô Thập Cẩm Ngũ Phúc 5 loại thịt (cái này chắc dại trai chắc luôn) – 2 cha con kêu ai ăn chậm thua trả tiền nên thấy nghe combo là nghĩ nhiều nên ăn chắc. Ai dè…..mang phần Combo của Papa ra là nguyên cái khay gỗ xịn xò với cái tô phở chà bá lửa, chưa hết còn thêm 1 cái chén sứ trắng rất là “soang” chảnh mà chưa gì đã thấy ngập nguyên 2 cục đuôi, sườn không đậy nắp được. Papa nhìn xong đứng hình…hahaha…..nhưng tới khi tô Ngũ Phúc của mình mang ra thì thôi xong….Thử thách tìm ra cọng Phở…nói vậy tự hiểu. Nhìn tưởng no ngang nhưng thực sự phải nếm mọi người ơi, bắt buộc phải nếm vì mùi vị quá thơm. Không ngào ngạt nhưng là mùi thơm thoang thoãng rất kích thích. Húp một muỗng nước lèo là cảm giác thanh dịu lan tỏa vào miệng, không hề có vị ngọt của bột ngọt mà là từ xương, còn xương gì thì mình thua không biết. Gắp từng cọng bánh phở dai mềm, mịn trơn mà không đứt gãy, ngon thiệt ngon, còn thịt thì thôi rồi, nó nhiều nhưng ăn không hề ngán, rất chan hòa và nói chung một chữ là Tuyệt. Quán có món bánh quẩy giòn tan, chấm vô ăn với nước lèo đã lắm. Còn tương với gia vị là đúng kiểu Home-made chứ không phải tương chai đóng hộp. Túm lại là rất đáng để thử một lần. Cuối cùng là phần tính tiền phần combo Cậu Hai được tặng thêm lon nước ngọt mà có 125k, tô Ngũ phúc của mình 80k, 2 cái quẩy 10k, ly cà phê đá cho Papa tráng miệng 20k nữa. Tổng cộng 235k cho 2 phần ăn quá chất lượng và không gian máy lạnh đẳng cấp giữa trung tâm kèm dàn trai đẹp phục vụ thì giá này QUÁ RẺ. Nhớ hoài nụ cười tươi như thiên thần của anh phục vụ lùn lùn tròn tròn mở cửa cưng hết sức: “Phở Cậu Hai, xin cám ơn và hẹn gặp lại” ĐC: 450A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3 – đối diện cái KFC bự chà bá nghen.

Phở là món ăn truyền thống lâu đời của Người Việt, bất kỳ ai cũng có thể ăn phở và có thể ăn bất cứ lúc nào “Sáng phở – Trưa phở – Tối cũng có thể phở”. Phở Việt Nam ngày nay không chỉ là món ăn gói gọn trên dãi đất hình chữ S mà Phở Việt Nam đã đi và vươn xa khắp thế giới.

Bài Thơ: Phở Đức Tụng – Nhà thơ: Tú Mỡ

“Trong các món ăn “quân tử vị”,

Phở là quà đáng quý trên đời.

Một vài xu, nào đắt đỏ mấy mươi,

Mà đủ vị: ngọt, bùi, thơm, béo, bổ.

Náy bánh cuốn, này thịt bò, này nước dùng sao nhánh mỡ,

Ngọn rau thơm, hành củ thái trên.

Nước mắm, hồ tiêu, cùng dấm, ớt điểm thêm,

Khói nghi ngút đưa lên thơm ngát mũi.

Như xúc động tới ruột gan bàn phổi,

Như giục khơi cái đói của con tì.

Dẫu sơn hào, hải vị khôn bì,

Xới một bát nhiều khi chưa thích miệng.

Kẻ phú quý cho chí người bần tiện,

Hỏi ai là đã nếm không ưa,

Cùng các cao lương vạn quốc phô trương,

Ngon lại rẻ, thường hay quán giải.

Sống trên đời, phở không ăn cũng dại,

Lúc buông tay ắt phải cúng kem.

Ai ơi, nếm thử kẻo thèm.”

INCA VN tự hào được đồng hành cùng Phở Gia Truyền “Cậu Hai Sài Gòn” làm nên một không khí trong lành, không mùi, không khuẩn và không côn trùng khó chịu góp phần nho nhỏ cho sự hài lòng của Thực khách và phát triển thương hiệu Phở Gia Truyền “Cậu Hai Sài Gòn”.

Quý khách hàng khi có nhu cầu về việc khử mùi, khử khuẩn, tiêu diệt côn trùng cho nhà hàng, quán ăn của mình xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0779 080 885

INCA VN không chỉ bán hàng cho bạn mà chúng tôi mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Bạn!