INCA VN - Diệt khuẩn – Khử mùi theo công nghệ Nhật Bản

Enter your keyword

Thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi tại nhà hàng Joki Đà Nẵng

Thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi tại nhà hàng Joki Đà Nẵng

IN Dự án lắp máy ozone công nghiệp
portfolio
Investor Name:
Jues Harber
Published Date:
05-03-2020
Location:
K264 Nguyễn Công Trứ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Value:
Architecture:
Hải sản hấp thủy nhiệt JoKi Đã Nằng
About Project

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  • Khách hàng: Hải sản hấp thủy nhiệt JoKi Đã Nằng
  • Yêu cầu: Thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi
  • Sản phẩm: 02 máy tạo khí Ozone công nghiêp Nion N10
  • Địa chỉ lắp đặt: K264 Nguyễn Công Trứ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH TM DV INCA
  • Thời gian: Từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 03 năm 2020

Từ lâu, con người đã biết sử dụng hơi nước để làm chín thực phẩm, điều này giúp giữ được hương vị tươi ngon và thành phần dinh dưỡng quý giá của từng món ăn. Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, Nhà Hàng JOKI đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới.

THỰC PHẨM TƯƠI

Thực phẩm dùng cho món hấp thủy nhiệt JOKI là thực phẩm tươi, sạch, được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn đặc sản từng địa phương, từng quốc gia. Hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

KHÔNG DẦU MỠ

JOKI không sử dụng dầu mỡ trong chế biến. Đảm bảo bữa ăn thanh đạm, không tạo Cholesterol.

VỊ NGUYÊN BẢN

JOKI không sử dụng nhiều gia vị tẩm ướp. Đảm bảo thực phẩm giữ được vị nguyên bản.

CÔNG NGHỆ HẤP

Công nghệ hấp thủy nhiệt làm chín thực phẩm bằng hơi nước và ăn ngay tại bàn sau khi thực phẩm vừa chín tới. Bảo toàn 100% Vitamin và khoáng chất trong thực phẩm.

ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN, CÁC DƯỠNG CHẤT TỪ THỰC PHẨM KHÔNG BỊ THẤT THOÁT MÀ ĐƯỢC “HỘI TỤ” TRONG NỒI CHÁO JOKI.

Tất cả các món ăn theo cách chế biến “hấp thủy nhiệt” là đều phải thực hiện việc hấp chin ngay tại bàn ăn và trước mặt khách hàng, lượng hơi nước và mùi thức ăn chín bốc lên ngay tại bàn ăn phần ưu điểm làm cho kích thích, thị giác, khứu giác và vị giác của thực khách, giúp cho thực khách dung bữa càng thêm ngon miệng. Nhưng đây cũng là khuyến điểm vì cách phục vụ như vậy làm cho lượng mùi thức ăn bốc lên và vươn vãi khắp phòng, dẫn đến không khí bị ô nhiễm và có mùi khó chịu.

Trước khi khai trương, Anh Đạt – quản lý nhà hàng đã gọi đến số hotline: 0779 080 885 của INCA, sau khi lắng nghe các vấn đề phát sinh của cơ sở, Kỹ thuật INCA đã đưa ra giải pháp cho anh, sử dụng máy tạo khí ozone công nghiệp N10 đưa dẫn khí ozone vào trực tiếp đường ống cấp khí tươi của tầng nhà, đảm bảo nồng độ khí ozone có trong không khí không vượt qua 0,04ppm. Đối với nồng độ Ozone này, ngoài việc khử mùi, ozone còn có thể khử khuẩn, khử trùng không khí trong các tầng nhà hàng, giúp cho không khí trong phòng luôn luôn tinh khiết và khử sạch mùi thức ăn dư thừa.

Sau khi nghe xong ý kiến tư vấn của kỹ thuật INCA, Anh Đạt đã xin ý kiến giám đốc và được sự chấp thuận.

– Ngày 04 tháng 03 năm 2020, Kỹ thuật INCA đã lên đường ra Đà Nẵng và tiến hành lắp đặt 02 máy Ozone công nghiệp Nion N10 với công suất sản sinh 10gO3/h hòa khí Ozone vào hệ thống cấp khí tươi của 02 tầng nhà hàng.

– Ngày 05 tháng 03 năm 2020 công việc hoàn thành, sau khi đo kiểm, chúng tôi cho khách hàng thời gian 07 ngày để trãi nghiệm và sự khác biệt của không khí, khi có và không có khí Ozone.

– Ngày 13 tháng 03 nămm 2020 hai bên tiến hành ký biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, kết quả của không khí trong nhà hàng hoàn toàn vượt qua sự mong đợi của Ban Giám Đốc JoKi nói riêng và Thực khách nói chung.

Anh Đạt nhận xét: “Hệ thống tuần hoàn khí tươi sau khi được cấp khí Ozone vào Anh cảm thấy khí tươi thoát ra từ hệ thống rất trong lành, không khí trong nhà hàng cũng không còn mùi thức ăn, khi em mở máy Ozone a gửi nghe mùi rất khó chịu, nhưng sao khi đưa khí vào đường ống và khí thoát xuống tầng nhà hàng, anh hoàn toàn không còn cảm nhận được mùi gì, kể cả mùi ozone”.

Trên môi nở nụ cười anh đạt trao ngay biên bản cho kỹ thuật INCA.

INCA xin cảm ơn anh và Ban Giám Đốc đã tin tưởng và sử dụng giải pháp cùng với sản phẩm của INCA, xin chúc Nhà hàng hấp thủy nhiệt JoKi ngày càng nhiều thực khách trong và ngoài nước đến thưởng thức, xin chúc sức khỏe tập thể mọi người.

Vẫn với phương châm ấy “Giải pháp Việt cho môi trường Việt” INCA sẵn sàng có mặt, sẵn sàng hỗ trợ về việc cung cấp các giải pháp xử lý khử khuẩn, khử mùi và thanh lọc không khí cho các doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm Việt, góp phần chung tay phát triển thương hiệu Việt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ INCA

Trụ Sở: 241A/2 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Số 49 Tiền Lân 17, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoai: 028 22535184 – P. Kinh doanh: 0792 535 184 – P. Kỹ thuật: 0779.080 885

Email: info@inca.vnWebite: https://inca.vn/ https://inca.com.vn