Mua thực phẩm tại siêu thị hoặc những dòng sản phẩm có thương hiệu, đến từ nhà cung cấp uy tín là lựa chọn đúng đắn, giúp các bà nội trợ an tâm hơn về nguồn thức ăn sử dụng mỗi ngày. Nhưng, liệu điều đó đã đủ để ngăn ngừa sự tấn công của hợp chất hóa học có trong thuốc bảo quản thực phẩm, dư lượng thuốc trừ sâu hay những loại vi sinh vật độc hại có trong rau, củ, quả, thịt, cá?
Thực tế cho thấy, đã có trường hợp “rau bẩn cải trang thành rau sạch” được bán trong siêu thị với mức giá đắt đỏ. Đã có trường hợp thực phẩm bẩn ngụy trang thực phẩm sạch và bày bán tràn lan. Theo đó, các chuyên gia tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ ozone, cho ra đời máy tạo ozone và ion âm sục thực phẩm BKST, sử dụng đặc tính oxy hóa khử mạnh của ozon để làm sạch rau, củ, quả, thịt và cá. Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Inca Việt Nam.
Ưu điểm nổi bật của máy tạo ozone và ion âm BKST
Máy BKST sở hữu 2 công nghệ ozone và ion âm. Nếu như ozone là phương pháp khử độc thực phẩm thì ion âm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người cũng như hỗ trợ quá trình làm sạch không khí. Do đó, so với các dòng máy độc thực phẩm khác đang được bày bán trên thị trường, thiết bị tạo ozone và ion âm sục thực phẩm BKST có những ưu điểm sau:
- Công nghệ ozone tiên tiến, sản sinh nồng độ ozon cao, giúp quá trình xử lý chất độc hại trên bề mặt thực phẩm diễn ra nhanh chóng, hiệu quả
- Được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Bách Khoa, được tối ưu hóa chức năng làm việc, phù hợp với nhu cầu của người Việt
- Bộ tạo ion âm sản lượng lên đến 3 triệu ion âm/cm3, mang đến bầu không khí trong sạch, thoải mái cho người dùng
- Thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp mắt, giúp căn bếp trở nên hiện đại, tiện nghi và sang trọng hơn
- Bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng thực hiện thao tác cài đặt chế độ, phù hợp với nhiều bà nội trợ
- Vận hành êm ái, không có tiếng ồn
- Không yêu cầu hóa chất đầu vào, không để lại phụ phẩm
- Khí ozone có thể lan tỏa trong phòng và thực hiện vai trò khử mùi không khí, phù hợp sử dụng sau quá trình nấu ăn
- Được phân phối bởi Inca Việt Nam, hưởng đầy đủ chính sách từ nhà cung cấp cùng chính sách riêng đến từ Inca
Kết quả đánh giá hiệu quả khử độc trên thịt với máy BKST
Cách sử dụng máy khử độc thực phẩm BKST
Để dùng máy BKST trong mục đích khử độc thực phẩm, khách hàng thực hiện các thao tác sau:
Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện 220V, cắm 2 dây sục thực phẩm vào ra đầu ra khí ozone, đầu có quả sục đặt vào trong chậu rửa chứa thực phẩm
Bước 2: Ấn công tắc màu đỏ bên hông để bật máy. Khi có nguồn điện chạy qua, máy sẵn sàng làm việc, đèn led báo nguồn sáng
Bước 3: Sử dụng nút MODE để chọn các chế độ: Tạo ozone (OZONE), tự động (AUTO). Ở chế độ được chọn, đèn led tương ứng sáng
Bước 4: Sử dụng nút (+) hoặc (-) để cài đặt thời gian làm việc cho từng chế độ. Với chế độ OZONE, khoảng thời gian thay đổi sau mỗi lần ấn là 5 phút, ở chế độ AUTO là 30 phút. Riêng chế độ AUTO, máy sẽ tự động chạy và nghỉ theo chu trình: Chạy 5 phút, nghỉ 10 phút.
Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình làm việc, máy sẽ tự động nghỉ, lấy rau củ quả ra, tráng lại với nước sạch và chế biến
Khi có nhu cầu sử dụng máy BKST để bổ sung ion âm cho không khí, khách hàng thực hiện các bước tương tự ở chế nhưng chọn chế độ ION. Ở chế độ này, việc tăng/ giảm thời gian sẽ thay đổi theo bậc số 30 phút. Ngoài ra, thiết bị BKST cũng có thể chạy ở chế độ OZONE hoặc AUTO với mục đích khử trùng, khử mùi không khí. Khách hàng chỉ cần tháo dây sục ozone để khí ozone phát tán ra môi trường, các bước cài đặt tương tự như trên.
Chọn BKST, chọn bảo vệ sức khỏe
Inca Việt Nam vinh hạnh là “sứ giả” mang những sản phẩm tốt từ nhà sản xuất uy tín đến tay người tiêu dùng. Đối với khách hàng của mình, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến dịch vụ chăm sóc tốt cùng mức giá, chính sách hấp dẫn nhất. Mọi thông tin liên quan đến máy khử độc thực phẩm BKST nói riêng và những sản phẩm được phân phối bởi Inca nói chung, khách hàng vui lòng gọi qua hotline 0792 535 184.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.